Your Blog

Included page "clone:strongpoolblog" does not exist (create it now)

สระน้ําเป่าลม มีที่ไหนในกรุงเทพขายบ้าง - 27 Jun 2016 03:20

Tags:

บวกกับที่เขาค้นพบว่าผลึกเวทมนตร์สามารถแก้ปัญหาพลังเวทไม่พอไต้ สุดท้ายคือการที่เขาช่วยใช้ยาฟัน พลังให้ทุกคนอย่างแหลกลาญอย่างกับได้มาฟรีๆ เพราะเหตุนี้แหละที่ ท,')ให้เขายังพอจะมีเวลาว่างไปสังเกตอย่างอื่นได้ด้วย

อย่างเช่นตอนนี้เขาสังเกตเห็นอีกแล้วว่า ไหงโล่ที่ทุกคนใช้มัน นงไหญ่เฑอะฑะกันทั้งนั้นล่ะนี่ ?
หนึ่งในข้อเสียของการใช้โล่คือเป็นอุปสรรคต่อการมองเห็น และ 'แนวดที่เฑอะทะของโล่ยังทำให้เกิดการต้านลมซึ่งจะทำให้เคลื่อนไหวได้ช้า เพราะเหตุนี้ สระน้ำเป่าลม สไลเดอร์ มันถึงได้ถูกเก็บกลับเข้ากรุเป็นอย่างแรกในเวลาที่ต้องการ VIวามรวดเร็วในการเคลื่อนไหวและโจมตี

ถึงแม้ยิ่งเป็นโล่ที่มีขนาดใหญ่ ค่าพลังป้องกันก็จะยิ่งสูงมากก็ตาม แต่เขาจำไต้ว่ามีโล่กลมขนาดเล็กที่เหมาะจะใช้ในการรบอยู่ด้วยนี่นา ? นพันฟงแบ่งสมาธิไปคุ้ยเป้เขี้ยวเหล็กไหลอัมโบ้สูระหว่างที่ยังคงช่วยฟัน พลังให้ทุกคนไม่ไต้หยุด

เนื่องจากปกติเขาไม่ค่อยได้อัดเป้สักเท่าไร ในเป้จึงมักจะมีเรพัดไอเท็มพิลึกพิสั้นยัดอยู่เต็มไปหมด หลังจากคุ้ยหาแค่แป็บเดียว ก็ได้ เล่ทลมขนาดเล็กมา 3 อันจริงๆ ด้วย สระน้ําเป่าลม ที่ไหนขาย ในโล่กลม 3 อันนี้ มาจากคนแคระ 1 อันแล้ว อีก 2 อันเขาเองก็ไม่ทราบเหมือนกันว่าไปได้ มาจากไหน แต่จะได้มาจากไหนก็ช่าง สำคัญที่มันจะใช้ประโยชน์ได้หรือ เปล่าต่างหาก เฉินเพิงจัดแจงปลดผนึก จากนั้นร่ายคาถาโล่ทองคำใส่โล่ทั้ง 3 อัน แล้วส่งไปที่แนวหน้าทันที

หลังจากผู้เล่น 3 คนเปลี่ยนมาใช้โล่กลม ความเร็วก็เพิ่มขึ้น มากตามที่คาด แค่ลงมือไม่กี่ครั้งก็ทำให้ทูตพิทักษ์มังกรตัวหนึ่งได้รับบาด เจ็บสาหัสสำเร็จ แต่น่าเสียดาย สระน้ําเป่าลมขนาดใหญ่ราคาถูก ที่กำลังคนก็ยังไม่พออยู่ดี บวกกับเขาเสก โล่ออกมาไม่ได้มากกว่านี้แล้วด้วย จึงไม่สามารถขยายผลลัพธ์ของการสู้ ออกไปมากกว่านี้ได้

เมื่อเห็นว่าการเปลี่ยนแปลงแค่เล็กๆ น้อยๆ ก็สามารถส่งผล กระทบต่อสถานการณ์รบได้แล้ว ความมั่นใจของเฉินเพิงที่ถดถอยไป เพราะวันนี้ตันก่อเรื่องยุ่งเข้าให้ทั้งที่อุตส่าห์ปล่อยสัตว์เลี้ยงออกมาเพราะ คิดจะช่วยสู้แท้ๆ ก็ค่อยกลับคืนมาหน่อย และเริ่มทำตามความเคยชิน ราคาสระน้ําเป่าลม โลตัส นั้น คือทดลองทำโน่นทำนี่ดูอีกครั้ง

เฉินเพิงที่ปกติถนัดใช้สังกัดธาตุเข้าข่มย่อมจะคิดถึงประเด็น ของสังกัดธาตุเป็นอันตับแรก แต่จากค่าอธิบายในคู่มือสัตว์อสูร ลังกัด ธาตุของทูตพิทักษ์มังกรนั้นไม่แน่นอน และจากบรรดาสังกัดธาตุที่ระบุอยู่ ในคู่มือสัตว์อสูร เวลานี้ก็ไม่มีมัวนคาถาที่เหมาะจะใช้กำราบเสียด้วย

ระยะนี้ม้วนคาถาลดพลังธาตุมีแนวโน้มว่าจะได้มายากมากขึ้น ทุกที และนอกจากม้วนคาถาลดพลังธาตุความมืดและธาตุพิษที่ค่อนข้าง สระ น้ำ เป่า ลม มือ สอง จะพบเห็นได้บ่อยแล้ว ได้ยินว่าราคาของม้วนคาถาลดพลังธาตุชนิดอื่นใน ตลาดมืดถีบตัวสูงขึ้นกว่าเดิมถึงเกือบเท่าตัวเลยทีเดียว - Comments: 0

อยากเรียนวิธีทำ สระน้ําเป่าลม ที่กรุงเทพ - 21 Jun 2016 03:17

Tags:

เขาลองมองช่องทักษะในนาฬิกา ก็พบว่าแถบพลังการใช้ทักษะ กลับมาเป็นสีเชียวอีกครั้งแล้ว อันหมายความว่าสามารถใช้ทักษะได้อีก 1 ครั้ง จึงลองพิจารณาทักษะทั้งหมดที่มืในตอนนี้ดู วิชาตรวจสอบมืขั้นสูงที่สุด แต่'ไม่มีพลังโจมตี วายุมังกรหมุนก็ไม่แรงพอจะเอามา สระน้ำเป่าลมทรงสูง ใช้กับอัศวินพวกนี้ คาถาพรางกายนี่ไม่ต้องแม้แต่จะคิด ทักษะที่เป็นฝ่ายกระทำทักษะเดียวที่ เหลืออยู่ มืแต่ทักษะปลุกใจเท่านั้น
ประเด็นสำคัญอยู่ที่จะใช้เวลา 10 นาทีที่พลังต่อสู้ของพวกพ้อง เพิ่มขึ้น 10% นี้ยังไงดี
ทันใดนั้นห่าฝนได้ข้ามผ่านเหนือศีรษะของเฉินเพิงตรงเข้า โจมตีใส่กลุ่มอัศวินที่ถูกก่อกวนจนเสียรูปขบวน พริบตานั้นสถานการณ์ คับขันได้คลี่คลาย พวกเฉินเพิงสามารถเพิ่มระยะห่างระหว่างทั้งสองฝ่าย สำเร็จจนได้
ฉินซวงกลับไปยังตำแหน่งเดิมอีกครั้ง สระน้ําเป่าลม กรุงเทพ พวกเฮยโถว 6 คนต่างฉวย โอกาสขัดดาวกระจายใส่พวกอัศวินไปกันคนละไม่ใช่น้อย ปีกของซาตาน ท่องคาถาเบาๆ แล้วแถมทักษะพิเศษย่อยของนายพราน“ศรวายุเพลิงกัลป๋” ช่วยซํ้าเข้าให้
“วิชาพิรุณกระหนั้า !”

มีจอมเวทมาช่วยหรือ ?
แต่ตอนนี้ไม่ใช่เวลาจะทันไปดูว่าใครมาช่วย เฉินเพิงส่งข้อความ ไปบอกให้ทุกคนเตรียมพร้อมเล็งโจมตีอัศวินที่ยืนลํ้าออกมาข้างหน้ามาก กว่าเพื่อนพร้อมกัน ในที่สุดหลังจากหวดโดนเป้าหมายไปได้ 20 กว่าครั้ง อานุภาพขู่ขวัญที่กำลังรอคอยก็ปรากฏให้เห็น พวกเฮยโถวทั้ง 6 ใช้ท่า บุกทะลวง สระน้ำเป่าลม สไลเดอร์ พร้อมกันอย่างฉับพลัน “อำก !”
อัศวินเคราะห์ร้ายร่วงลงไปนอนแน่นิ่งกับพื้นในบัดดล เฉินเพิงเองก็ไม่อยู่ว่าง ชักดาบซามูไรออกมา เท้าหนีบท้องซวง เว่ย ใช้ท่าบุกทะลวงสองเท่าโจมตีอัศวินอีกคนทันที แน่'นอน-ว่าอเล็ก1ซ์กับ อู้คงตามติดไปด้วยพร้อมกัน
“เช้ง ! เปรี้ยง ! เปรี้ยง !”
เสียงอาวุธปะทะกันหนักๆ สามเสียง ถึงจะไม่ถึงกับปลิดชีวิตอัศวิน คนนี้ได้ แต่ก็ทำเอาเจ้าตัวขวัญบินจนทิ้งเพื่อนพ้องชักม้าหนีทันที แต่คนไร้คุณธรรมแบบนี้จะให้มีจุดจบที่ดีได้ยังไง ?
พริบตานั้นเสือดาวหิมะตัวหนึ่งได้ปรากฏขึ้น สระ น้ำ เป่า ลม intex ที่ด้านหลังอัศวินคน นี้อย่างกะทันหันราวกับเงาพราย
เสียงร้องโหยหวนดังขึ้นอีกครั้ง แล้วอัศวินรายนี้ก็กลายเป็น แสงสีขาวติดตามเพื่อนที่ถูกฆ่าในพริบตาเมื่อก่อนหน้าสลายหายไป

เนื่องจากพวกนี้เป็นฝ่ายลงมือโจมตีก่อนด้วยเจตนาร้าย ดังนั้นตัว จึงเรืองแสงสีแดง อันหมายความว่าผู้เล่นทุกคนสามารถโจมตีผู้เล่นคนนี้ ไดโดยไม่ต้องถูกลงโทษ
เสียงแจ้งจากระบบเพิ่งจะหยุดไปหมาด ๆ เนื่องจากอัศวินสองคน นี้ต่างก็มีระดับสูงถึง 45-46 ดังนั้นทักษะของเฉินเหิเงจึงได้เลื่อนขึ้นหลาย อย่างมาก ได้แก่ สระ น้ำ เป่า ลม ราคา ทักษะบัญชาการได้เลื่อนขึ้น 1 ระดับ ชื่อตำแหน่งเลื่อน จากหัวหน้ากลุ่มเป็นหัวหน้าหมู่ จำนวนสมาชิกในกลุ่มสูงสุดเพิ่มขึ้นเป็น 20 คน : ทักษะขี่ม้า, บุกโจมตี, บุกทะลวง, สังหารด้วยโทสะ, ธนู, ยิงรัว, ใช้แล้, สื่อสาร และทักษะชื่อเสียงต่างก็เลื่อนขึ้น 1 ระดับ เรียกได้ว่าสุดยอดแห่ง การเลื่ อนระดับโด ย - Comments: 0

สระว่ายน้ําเป่าลมขนาดใหญ่ ควรใช้เครื่องกรองน้ำแบบไหน - 13 Jun 2016 01:13

Tags:

เนื่องจากหัวหน้าหมู่บ้านได้สร้างคุณประโยชน์ต่อหมู่บ้านอิวะ ไวไม่ใช่น้อย ด้งนั่นชาวบ้านในหมู่บ้านจึงได้รวมตัวกัน บ้างช่วยออกเงิน บ้างช่วยออกแรง แถมยังไปจ้างให้ศูนย์แนะนำ สระว่ายน้ําเป่าลมขนาดใหญ่ ทหารรับจ้างช่วยตามหาคนให้ หน้าที่ของเฉินเหิเงคือช่วยตามหาลูกชายของหัวหน้าหมู่บ้าน และเนื่องจากว่าเวลาผ่านไปนานมากแล้ว จึงมีวิธีในการคลี่คลายภารกิจ อีกอย่างนอกเหนือจากตามหาลูกชายของหัวหน้าหมู่บ้าน นั่นคือหาเพื่อน มาให้หัวหน้าหมู่สัตว์เลี้ยงทั้งโขยงที่นอกบ้านคือ “เพื่อนของหัวหน้าหมู่บ้าน” ที่เหล่าผู้เล่นรายอื่นๆ หามามอบให้หัวหน้าหมู่บ้าน สระว่ายน้ําเป่าลมขนาดใหญ่ ราคา ตามเงื่อนไขในการ คลี่คลายภารกิจ
เฉินเหิเงพบปัญหาอยู่อย่าง นั่นคือมอบกระต่ายให้ 1 ตัวกับ มอบม้าให้ 1 ตัว มันต่างกันตรงไหน?
คำตอบของหัวหน้าหมู่บ้านคือ

“ไม่มีข้อแตกต่าง แต่ไม่ว่าเตรียมจะให้สัตว์เลี้ยงอะไร อย่างน้อย กิต้องไปที่หุบเขามรณะก่อน ไม่แน่ว่าลูกชายของข้าอาจจะยังมีชีวิตอยู่”
ความเห็นของเฉินเพีงกับวิหารจันทราเทพคือ หัวหน้าหมู่บ้าน ซซั้วพูดชัดๆ! ถ้าลูกชายเขายังไม่ตายจริงๆ แล้วทำไมข้างนอกถึงได้มีสัตว์ เลี้ยงตั้งเป็นโขยงแบบนั่นเล่า ?
เฉินเหิเงถามคำถามไปอีกหลายคำถามแต่หัวหน้าหม่บ้านตอบแค่ ว่า “นอกเหนือขอบเขต ไม่อาจตอบได้” แปดพยางคํไม่ขาดไม่เกินทุกคำถาม แล้วเอาแต่ สระว่ายน้ําเป่าลมขนาดใหญ่ intex บอกให้ทั้งสองไปที่หุบเขามรณะ พร้อมกับเสริมว่า ไปถึงที่นั่น แล้วก็จะรู้เองแหละในเมื่อถามไปก็ไม่ได้ความอะไร เฉินเฟิงกับวิหารจันฑราเทพ ได้แต่จากมาอย่างงงๆ ความจริงมันน่าจะเป็นภารกิจที่ง่ายมากๆ แต่ ทำไมเขาถึงรู้สึกว่ามันมีอะไรทะแม่งๆ ชอบกล

จะจับกระต่ายสักตัวนั่นง่ายมาก ไม่ต้องใช้แม้แต่เชือก ส่วนม้า ไม่มีให้จับ มีแต่ต้องใช้เงินถึงจะชื้อมาได้ ในเมื่อให้สัตว์เลี้ยงตัวไหนก็ไม่ แตกต่างกัน แล้วทำไมบางคนถึงให้กระต่าย บางคนไปชื้อม้าล่ะ? ยังมีพวก ที่ให้สัตว์ทะเลอีก ถ้าจับได้แล้วค่อยส่งมาให้ที่นี่ แถมยังต้องแบบเป็นๆ มันไม่น่าจะง่ายเลยนะ !
ยิ่งคิดเฉินเฟิงก็ยิ่งรู้สึกทะแม่งๆ ถึงจะเลือกจับกระต่าย สระว่ายน้ํา เป่าลม ขนาดใหญ่ ราคาถูก จากช้าง ทางไปให้ได้ แต่เพราะมันไม่มีเหตุผลเลยที่ผู้เล่นคนอื่นจะยอมลำบาก ไปจับสัตว์ชนิดอื่นมาให้ คงมีแต่ต้องลองไปหุบเขามรณะดูเท่านั่นถึงจะ คลี่คลายปริศนานี้ได้
แต่พอคิดถึงว่าสถานที่คือหุบเขามรณะ นั่นเป็นที่ที่กระทั้งพวก ยอดแมือที่ได้อาชีพแล้วยังต้องรวมกลุ่มกันถึงจะเอาตัวรอดได้เชียวนะ ขืนเฉินเหิเงกับวิหารจันทราเทพที่ยังอยู่แค่ระดับ 30 เช้าไปละก็ ไม่ต้องคิด ให้เสียเวลาก็บอกได้เลยว่า ได้กลายเป็น “ซาลาเปาไล้เนื้อขว้างสุนัข ” สระว่ายน้ําเป่าลมขนาดใหญ่พร้อมอุปกรณ์ปั๊มลม ขา เช้าเดินเช้าไปอย่างสง่าผ่าเผย ขาออกถูกหามออกมาแหง ๆ
แต่ตันรับภารกิจมาแล้ว จะไม่ไปก็ไม่ได้ - Comments: 0


Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License