สระน้ําเป่าลม มีที่ไหนในกรุงเทพขายบ้าง

27 Jun 2016 03:20
Tags

Back to list of posts

บวกกับที่เขาค้นพบว่าผลึกเวทมนตร์สามารถแก้ปัญหาพลังเวทไม่พอไต้ สุดท้ายคือการที่เขาช่วยใช้ยาฟัน พลังให้ทุกคนอย่างแหลกลาญอย่างกับได้มาฟรีๆ เพราะเหตุนี้แหละที่ ท,')ให้เขายังพอจะมีเวลาว่างไปสังเกตอย่างอื่นได้ด้วย

อย่างเช่นตอนนี้เขาสังเกตเห็นอีกแล้วว่า ไหงโล่ที่ทุกคนใช้มัน นงไหญ่เฑอะฑะกันทั้งนั้นล่ะนี่ ?
หนึ่งในข้อเสียของการใช้โล่คือเป็นอุปสรรคต่อการมองเห็น และ 'แนวดที่เฑอะทะของโล่ยังทำให้เกิดการต้านลมซึ่งจะทำให้เคลื่อนไหวได้ช้า เพราะเหตุนี้ สระน้ำเป่าลม สไลเดอร์ มันถึงได้ถูกเก็บกลับเข้ากรุเป็นอย่างแรกในเวลาที่ต้องการ VIวามรวดเร็วในการเคลื่อนไหวและโจมตี

ถึงแม้ยิ่งเป็นโล่ที่มีขนาดใหญ่ ค่าพลังป้องกันก็จะยิ่งสูงมากก็ตาม แต่เขาจำไต้ว่ามีโล่กลมขนาดเล็กที่เหมาะจะใช้ในการรบอยู่ด้วยนี่นา ? นพันฟงแบ่งสมาธิไปคุ้ยเป้เขี้ยวเหล็กไหลอัมโบ้สูระหว่างที่ยังคงช่วยฟัน พลังให้ทุกคนไม่ไต้หยุด

เนื่องจากปกติเขาไม่ค่อยได้อัดเป้สักเท่าไร ในเป้จึงมักจะมีเรพัดไอเท็มพิลึกพิสั้นยัดอยู่เต็มไปหมด หลังจากคุ้ยหาแค่แป็บเดียว ก็ได้ เล่ทลมขนาดเล็กมา 3 อันจริงๆ ด้วย สระน้ําเป่าลม ที่ไหนขาย ในโล่กลม 3 อันนี้ มาจากคนแคระ 1 อันแล้ว อีก 2 อันเขาเองก็ไม่ทราบเหมือนกันว่าไปได้ มาจากไหน แต่จะได้มาจากไหนก็ช่าง สำคัญที่มันจะใช้ประโยชน์ได้หรือ เปล่าต่างหาก เฉินเพิงจัดแจงปลดผนึก จากนั้นร่ายคาถาโล่ทองคำใส่โล่ทั้ง 3 อัน แล้วส่งไปที่แนวหน้าทันที

หลังจากผู้เล่น 3 คนเปลี่ยนมาใช้โล่กลม ความเร็วก็เพิ่มขึ้น มากตามที่คาด แค่ลงมือไม่กี่ครั้งก็ทำให้ทูตพิทักษ์มังกรตัวหนึ่งได้รับบาด เจ็บสาหัสสำเร็จ แต่น่าเสียดาย สระน้ําเป่าลมขนาดใหญ่ราคาถูก ที่กำลังคนก็ยังไม่พออยู่ดี บวกกับเขาเสก โล่ออกมาไม่ได้มากกว่านี้แล้วด้วย จึงไม่สามารถขยายผลลัพธ์ของการสู้ ออกไปมากกว่านี้ได้

เมื่อเห็นว่าการเปลี่ยนแปลงแค่เล็กๆ น้อยๆ ก็สามารถส่งผล กระทบต่อสถานการณ์รบได้แล้ว ความมั่นใจของเฉินเพิงที่ถดถอยไป เพราะวันนี้ตันก่อเรื่องยุ่งเข้าให้ทั้งที่อุตส่าห์ปล่อยสัตว์เลี้ยงออกมาเพราะ คิดจะช่วยสู้แท้ๆ ก็ค่อยกลับคืนมาหน่อย และเริ่มทำตามความเคยชิน ราคาสระน้ําเป่าลม โลตัส นั้น คือทดลองทำโน่นทำนี่ดูอีกครั้ง

เฉินเพิงที่ปกติถนัดใช้สังกัดธาตุเข้าข่มย่อมจะคิดถึงประเด็น ของสังกัดธาตุเป็นอันตับแรก แต่จากค่าอธิบายในคู่มือสัตว์อสูร ลังกัด ธาตุของทูตพิทักษ์มังกรนั้นไม่แน่นอน และจากบรรดาสังกัดธาตุที่ระบุอยู่ ในคู่มือสัตว์อสูร เวลานี้ก็ไม่มีมัวนคาถาที่เหมาะจะใช้กำราบเสียด้วย

ระยะนี้ม้วนคาถาลดพลังธาตุมีแนวโน้มว่าจะได้มายากมากขึ้น ทุกที และนอกจากม้วนคาถาลดพลังธาตุความมืดและธาตุพิษที่ค่อนข้าง สระ น้ำ เป่า ลม มือ สอง จะพบเห็นได้บ่อยแล้ว ได้ยินว่าราคาของม้วนคาถาลดพลังธาตุชนิดอื่นใน ตลาดมืดถีบตัวสูงขึ้นกว่าเดิมถึงเกือบเท่าตัวเลยทีเดียว

Comments: 0

Add a New Comment

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License