อยากเรียนวิธีทำ สระน้ําเป่าลม ที่กรุงเทพ

21 Jun 2016 03:17
Tags

Back to list of posts

เขาลองมองช่องทักษะในนาฬิกา ก็พบว่าแถบพลังการใช้ทักษะ กลับมาเป็นสีเชียวอีกครั้งแล้ว อันหมายความว่าสามารถใช้ทักษะได้อีก 1 ครั้ง จึงลองพิจารณาทักษะทั้งหมดที่มืในตอนนี้ดู วิชาตรวจสอบมืขั้นสูงที่สุด แต่'ไม่มีพลังโจมตี วายุมังกรหมุนก็ไม่แรงพอจะเอามา สระน้ำเป่าลมทรงสูง ใช้กับอัศวินพวกนี้ คาถาพรางกายนี่ไม่ต้องแม้แต่จะคิด ทักษะที่เป็นฝ่ายกระทำทักษะเดียวที่ เหลืออยู่ มืแต่ทักษะปลุกใจเท่านั้น
ประเด็นสำคัญอยู่ที่จะใช้เวลา 10 นาทีที่พลังต่อสู้ของพวกพ้อง เพิ่มขึ้น 10% นี้ยังไงดี
ทันใดนั้นห่าฝนได้ข้ามผ่านเหนือศีรษะของเฉินเพิงตรงเข้า โจมตีใส่กลุ่มอัศวินที่ถูกก่อกวนจนเสียรูปขบวน พริบตานั้นสถานการณ์ คับขันได้คลี่คลาย พวกเฉินเพิงสามารถเพิ่มระยะห่างระหว่างทั้งสองฝ่าย สำเร็จจนได้
ฉินซวงกลับไปยังตำแหน่งเดิมอีกครั้ง สระน้ําเป่าลม กรุงเทพ พวกเฮยโถว 6 คนต่างฉวย โอกาสขัดดาวกระจายใส่พวกอัศวินไปกันคนละไม่ใช่น้อย ปีกของซาตาน ท่องคาถาเบาๆ แล้วแถมทักษะพิเศษย่อยของนายพราน“ศรวายุเพลิงกัลป๋” ช่วยซํ้าเข้าให้
“วิชาพิรุณกระหนั้า !”

มีจอมเวทมาช่วยหรือ ?
แต่ตอนนี้ไม่ใช่เวลาจะทันไปดูว่าใครมาช่วย เฉินเพิงส่งข้อความ ไปบอกให้ทุกคนเตรียมพร้อมเล็งโจมตีอัศวินที่ยืนลํ้าออกมาข้างหน้ามาก กว่าเพื่อนพร้อมกัน ในที่สุดหลังจากหวดโดนเป้าหมายไปได้ 20 กว่าครั้ง อานุภาพขู่ขวัญที่กำลังรอคอยก็ปรากฏให้เห็น พวกเฮยโถวทั้ง 6 ใช้ท่า บุกทะลวง สระน้ำเป่าลม สไลเดอร์ พร้อมกันอย่างฉับพลัน “อำก !”
อัศวินเคราะห์ร้ายร่วงลงไปนอนแน่นิ่งกับพื้นในบัดดล เฉินเพิงเองก็ไม่อยู่ว่าง ชักดาบซามูไรออกมา เท้าหนีบท้องซวง เว่ย ใช้ท่าบุกทะลวงสองเท่าโจมตีอัศวินอีกคนทันที แน่'นอน-ว่าอเล็ก1ซ์กับ อู้คงตามติดไปด้วยพร้อมกัน
“เช้ง ! เปรี้ยง ! เปรี้ยง !”
เสียงอาวุธปะทะกันหนักๆ สามเสียง ถึงจะไม่ถึงกับปลิดชีวิตอัศวิน คนนี้ได้ แต่ก็ทำเอาเจ้าตัวขวัญบินจนทิ้งเพื่อนพ้องชักม้าหนีทันที แต่คนไร้คุณธรรมแบบนี้จะให้มีจุดจบที่ดีได้ยังไง ?
พริบตานั้นเสือดาวหิมะตัวหนึ่งได้ปรากฏขึ้น สระ น้ำ เป่า ลม intex ที่ด้านหลังอัศวินคน นี้อย่างกะทันหันราวกับเงาพราย
เสียงร้องโหยหวนดังขึ้นอีกครั้ง แล้วอัศวินรายนี้ก็กลายเป็น แสงสีขาวติดตามเพื่อนที่ถูกฆ่าในพริบตาเมื่อก่อนหน้าสลายหายไป

เนื่องจากพวกนี้เป็นฝ่ายลงมือโจมตีก่อนด้วยเจตนาร้าย ดังนั้นตัว จึงเรืองแสงสีแดง อันหมายความว่าผู้เล่นทุกคนสามารถโจมตีผู้เล่นคนนี้ ไดโดยไม่ต้องถูกลงโทษ
เสียงแจ้งจากระบบเพิ่งจะหยุดไปหมาด ๆ เนื่องจากอัศวินสองคน นี้ต่างก็มีระดับสูงถึง 45-46 ดังนั้นทักษะของเฉินเหิเงจึงได้เลื่อนขึ้นหลาย อย่างมาก ได้แก่ สระ น้ำ เป่า ลม ราคา ทักษะบัญชาการได้เลื่อนขึ้น 1 ระดับ ชื่อตำแหน่งเลื่อน จากหัวหน้ากลุ่มเป็นหัวหน้าหมู่ จำนวนสมาชิกในกลุ่มสูงสุดเพิ่มขึ้นเป็น 20 คน : ทักษะขี่ม้า, บุกโจมตี, บุกทะลวง, สังหารด้วยโทสะ, ธนู, ยิงรัว, ใช้แล้, สื่อสาร และทักษะชื่อเสียงต่างก็เลื่อนขึ้น 1 ระดับ เรียกได้ว่าสุดยอดแห่ง การเลื่ อนระดับโด ย

Comments: 0

Add a New Comment

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License