สระว่ายน้ําเป่าลมขนาดใหญ่ ควรใช้เครื่องกรองน้ำแบบไหน

13 Jun 2016 01:13
Tags

Back to list of posts

เนื่องจากหัวหน้าหมู่บ้านได้สร้างคุณประโยชน์ต่อหมู่บ้านอิวะ ไวไม่ใช่น้อย ด้งนั่นชาวบ้านในหมู่บ้านจึงได้รวมตัวกัน บ้างช่วยออกเงิน บ้างช่วยออกแรง แถมยังไปจ้างให้ศูนย์แนะนำ สระว่ายน้ําเป่าลมขนาดใหญ่ ทหารรับจ้างช่วยตามหาคนให้ หน้าที่ของเฉินเหิเงคือช่วยตามหาลูกชายของหัวหน้าหมู่บ้าน และเนื่องจากว่าเวลาผ่านไปนานมากแล้ว จึงมีวิธีในการคลี่คลายภารกิจ อีกอย่างนอกเหนือจากตามหาลูกชายของหัวหน้าหมู่บ้าน นั่นคือหาเพื่อน มาให้หัวหน้าหมู่สัตว์เลี้ยงทั้งโขยงที่นอกบ้านคือ “เพื่อนของหัวหน้าหมู่บ้าน” ที่เหล่าผู้เล่นรายอื่นๆ หามามอบให้หัวหน้าหมู่บ้าน สระว่ายน้ําเป่าลมขนาดใหญ่ ราคา ตามเงื่อนไขในการ คลี่คลายภารกิจ
เฉินเหิเงพบปัญหาอยู่อย่าง นั่นคือมอบกระต่ายให้ 1 ตัวกับ มอบม้าให้ 1 ตัว มันต่างกันตรงไหน?
คำตอบของหัวหน้าหมู่บ้านคือ

“ไม่มีข้อแตกต่าง แต่ไม่ว่าเตรียมจะให้สัตว์เลี้ยงอะไร อย่างน้อย กิต้องไปที่หุบเขามรณะก่อน ไม่แน่ว่าลูกชายของข้าอาจจะยังมีชีวิตอยู่”
ความเห็นของเฉินเพีงกับวิหารจันทราเทพคือ หัวหน้าหมู่บ้าน ซซั้วพูดชัดๆ! ถ้าลูกชายเขายังไม่ตายจริงๆ แล้วทำไมข้างนอกถึงได้มีสัตว์ เลี้ยงตั้งเป็นโขยงแบบนั่นเล่า ?
เฉินเหิเงถามคำถามไปอีกหลายคำถามแต่หัวหน้าหม่บ้านตอบแค่ ว่า “นอกเหนือขอบเขต ไม่อาจตอบได้” แปดพยางคํไม่ขาดไม่เกินทุกคำถาม แล้วเอาแต่ สระว่ายน้ําเป่าลมขนาดใหญ่ intex บอกให้ทั้งสองไปที่หุบเขามรณะ พร้อมกับเสริมว่า ไปถึงที่นั่น แล้วก็จะรู้เองแหละในเมื่อถามไปก็ไม่ได้ความอะไร เฉินเฟิงกับวิหารจันฑราเทพ ได้แต่จากมาอย่างงงๆ ความจริงมันน่าจะเป็นภารกิจที่ง่ายมากๆ แต่ ทำไมเขาถึงรู้สึกว่ามันมีอะไรทะแม่งๆ ชอบกล

จะจับกระต่ายสักตัวนั่นง่ายมาก ไม่ต้องใช้แม้แต่เชือก ส่วนม้า ไม่มีให้จับ มีแต่ต้องใช้เงินถึงจะชื้อมาได้ ในเมื่อให้สัตว์เลี้ยงตัวไหนก็ไม่ แตกต่างกัน แล้วทำไมบางคนถึงให้กระต่าย บางคนไปชื้อม้าล่ะ? ยังมีพวก ที่ให้สัตว์ทะเลอีก ถ้าจับได้แล้วค่อยส่งมาให้ที่นี่ แถมยังต้องแบบเป็นๆ มันไม่น่าจะง่ายเลยนะ !
ยิ่งคิดเฉินเฟิงก็ยิ่งรู้สึกทะแม่งๆ ถึงจะเลือกจับกระต่าย สระว่ายน้ํา เป่าลม ขนาดใหญ่ ราคาถูก จากช้าง ทางไปให้ได้ แต่เพราะมันไม่มีเหตุผลเลยที่ผู้เล่นคนอื่นจะยอมลำบาก ไปจับสัตว์ชนิดอื่นมาให้ คงมีแต่ต้องลองไปหุบเขามรณะดูเท่านั่นถึงจะ คลี่คลายปริศนานี้ได้
แต่พอคิดถึงว่าสถานที่คือหุบเขามรณะ นั่นเป็นที่ที่กระทั้งพวก ยอดแมือที่ได้อาชีพแล้วยังต้องรวมกลุ่มกันถึงจะเอาตัวรอดได้เชียวนะ ขืนเฉินเหิเงกับวิหารจันทราเทพที่ยังอยู่แค่ระดับ 30 เช้าไปละก็ ไม่ต้องคิด ให้เสียเวลาก็บอกได้เลยว่า ได้กลายเป็น “ซาลาเปาไล้เนื้อขว้างสุนัข ” สระว่ายน้ําเป่าลมขนาดใหญ่พร้อมอุปกรณ์ปั๊มลม ขา เช้าเดินเช้าไปอย่างสง่าผ่าเผย ขาออกถูกหามออกมาแหง ๆ
แต่ตันรับภารกิจมาแล้ว จะไม่ไปก็ไม่ได้

Comments: 0

Add a New Comment

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License